Tăng tính chủ động cho doanh nghiệp

Dự thảo Luật hải quan (sửa đổi) sẽ đổi mới toàn diện hoạt động hải quan thông qua tạo điều kiện áp dụng quản lý hải quan hiện đại phù hợp với thông lệ quốc tế, góp phần bảo vệ lợi ích chủ quyền và an ninh quốc gia;

Nhận diện các gian lận trong đấu thầu

Theo các chuyên gia trong nước và quốc tế, để có thể phòng chống hiệu quả gian lận và tham nhũng trong đấu thầu thì việc nhận diện các hành vi gian lận trong đấu thầu rất quan trọng.

Giao lưu trực tuyến về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực TN&MT

Ngày 15/4 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Các vấn đề về quản lý đất đai, khoáng sản, quản lý hồ chứa được người dân và doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Việc lập, thẩm định, quy hoạch đường Trường Chinh (Hà Nội) đã tuân thủ đúng quy định

Tại cuộc họp mới đây với UBND TP. Hà Nội, ông Dương Đức Tuấn - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã giải đáp một số vấn đề mà dư luận đang quan tâm về chỉ giới đường đỏ đường Trường Chinh (Hà Nội).

Chính thức hợp long cầu Nhật Tân

Sáng ngày 15/4 tại huyện Đông Anh, TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ hợp long cầu Nhật Tân, cây cầu dài nhất Hà Nội bắc qua sông Hồng.

Quản lý sau đấu thầu vẫn còn nhiều tồn tại

Quản lý sau đấu thầu chưa được quan tâm đúng mức, năng lực đội ngũ tham gia đấu thầu còn hạn chế là những tồn tại cơ bản được một số địa phương nêu ra khi đánh giá về công tác đấu thầu năm 2013.

4,75 triệu USD hỗ trợ Việt Nam cải cách đăng ký kinh doanh

Đây là số vốn Thụy Sỹ tài trợ cho Việt Nam trong giai đoạn 2014 - 2018 để triển khai dự án Mở rộng các loại hình doanh nghiệp (DN) đăng ký kinh doanh trên Hệ thống thông tin đăng ký DN quốc gia.

Phấn đấu khởi công đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết vào quý III/2015

Tại cuộc họp về tiến độ thực hiện dự án Xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thí điểm theo hình thức đối tác công - tư (PPP) diễn ra ngày 14/4, đại diện Vụ Kết cấu hạ tầng và Đô thị thuộc Bộ KH&ĐT...

Ninh Thuận: Chỉ được tổ chức lựa chọn nhà thầu khi bố trí được vốn

Nhằm chấn chỉnh kịp thời một số tồn tại trong công tác đấu thầu nguồn vốn ngân sách nhà nước và trái phiếu chính phủ trên địa bàn...

Rà soát năng lực và thay thế các nhà đầu tư chậm tiến độ

Năng lực của nhà đầu tư và tình trạng triển khai ì ạch của các dự án BOT, BT giao thông thời gian qua là vấn đề đang được ngành Giao thông vận tải quan tâm và tìm hướng giải quyết.
Đơn vị thực hiện: ZonQ Việt Nam


                       Báo Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư


Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  Lô D25,  Đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900.6621, 04.3768.8833. Fax: 04.3768.6622 - 04.3768.6633.

Giấy phép hoạt động số: 211/GP-TTĐT của Bộ TTTT cấp ngày 5/12/2011, Tổng biên tập: Nguyễn Trung Nam
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Đấu thầu và Trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Đấu thầu
tại địa chỉ www.muasamcong.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Đấu thầu.