Cần sớm đưa Quỹ Phát triển DNNVV vào hoạt động

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông tại Cuộc họp lần thứ nhất của Hội đồng quản lý Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) diễn ra ngày 17/7 tại Hà Nội.

Khởi công dự án Nâng cấp tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hình thức BOT

Sáng 20/7, tại nút giao đường Vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (Hà Nội), Bộ GTVT phối hợp với UBND TP. Hà Nội và Liên danh nhà đầu tư Công ty CP Đầu tư phát triển Minh Phát...

Nhật Bản nối lại ODA cho gói thầu của Công ty JTC tại Việt Nam

Phía Nhật Bản đã quyết định nối lại ODA cho hợp đồng gói thầu tư vấn mà Công ty Tư vấn kỹ thuật giao thông Nhật Bản (JTC) thực hiện thuộc dự án Xây dựng đường sắt đô thị Hà Nội (Tuyến số 1) đã bị phát hiện tiêu cực.

Để thắng thầu các hợp đồng xây lắp – Cơ chế đấu thầu và tài chính

Đó là chủ đề của Hội nghị do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) phối hợp tổ chức trong các ngày 24/7/2014 tại Hà Nội và 4/9/2014 tại TP.HCM.

Dự án sẽ ách tắc khi thiếu mặt bằng

Đây là lời nhấn mạnh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng khi phát lệnh khởi công dự án Đầu tư xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sáng ngày 19/7 tại Cần Giờ (TP.HCM).

Quản lý chặt giá dịch vụ phi hàng không

Việc quản lý giá các dịch vụ chuyên ngành hàng không cần bảo đảm tính chủ động và linh hoạt cho công tác quản lý nhà nước, đảm bảo hài hoà lợi ích của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng như lợi ích của người tiêu dùng.

Luật Đấu thầu năm 2013 giúp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Luật Đấu thầu năm 2013 có hiệu từ ngày 1/7/2014 không chỉ ưu đãi cho hàng hóa trong nước mà còn có ưu đãi cho nhà thầu Việt Nam, lao động Việt Nam.

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản đang có chuyến thăm và tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam. Theo chương trình, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đến thăm các tỉnh, thành phía Bắc là Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam để thị sát về nhu cầu đầu tư cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại các địa phương này.

Tăng tính cạnh tranh trong lựa chọn nhà thầu

Chỉ định thầu là hình thức lựa chọn nhà thầu cần thiết để giải quyết những trường hợp cấp bách hay bảo đảm bí quyết công nghệ, bí mật quốc gia...

Làn sóng M&A thứ hai sẽ trở thành chiến lược đầu tư của doanh nghiệp

“Trong những năm tới, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) tại Việt Nam không còn mang tính chất chỉ là việc đơn lẻ, mà sẽ trở thành chiến lược đầu tư của doanh nghiệp”.
Đơn vị thực hiện: ZonQ Việt Nam


                       Báo Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư


Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  Lô D25,  Đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900.6621, 04.3768.8833. Fax: 04.3768.6622 - 04.3768.6633.

Giấy phép hoạt động số: 211/GP-TTĐT của Bộ TTTT cấp ngày 5/12/2011.
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Đấu thầu và Trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Đấu thầu
tại địa chỉ www.muasamcong.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Đấu thầu.