Dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi): Cần đảm bảo thống nhất với các luật liên quan

Đề nghị rà soát lại một số nội dung chưa thống nhất với dự thảo Luật đầu tư công, bỏ quy định về lựa chọn nhà thầu trong dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi) để phù hợp và tránh chồng chéo với Luật đấu thầu số 43/2013/QH13.

Thuận lợi hóa thủ tục gia nhập thị trường cho doanh nghiệp

Đây là một trong những điểm mới được đề cập trong Dự thảo Luật doanh nghiệp (sửa đổi), được nhấn mạnh tại Hội thảo Hoàn thiện Luật doanh nghiệp (sửa đổi) do Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) phối hợp với Dự án cải cách kinh tế vĩ mô (CHLB Đức) tổ chức ngày 10/4, tại Hà Nội.

Bảo hiểm xã hội tham gia đấu thầu mua thuốc: Kênh giám sát mua sắm công hiệu quả

Khi bảo hiểm xã hội (BHXH) tham gia sâu hơn trong quá trình tổ chức đấu thầu thuốc, kỳ vọng công tác đấu thầu mua thuốc sẽ dần đi vào cạnh tranh thực sự, hiệu quả được tăng cường hơn.

Vinh danh 56 doanh nghiệp thực hiện tốt an sinh xã hội và phát triển cộng đồng

Lễ công bố Danh sách 56 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng năm 2014 đã diễn ra vào sáng ngày 6/4, tại Hà Nội.

Phát huy cao nhất hiệu quả vốn nhà nước

Đó là mục tiêu quan trọng của Luật Đầu tư và quản lý vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp đang được Bộ Tài chính soạn thảo. Dự thảo luật này đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp.

Hà Nội đề nghị chỉ định thầu tư vấn để đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp

Chiều ngày 7/4, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh có buổi làm việc với UBND thành phố Hà Nội về tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN).

Coi trọng công tác thanh tra, giám sát các dự án ODA

Làm thế nào để nâng cao vai trò, trách nhiệm của các bên liên quan trong đấu thầu, lựa chọn phương pháp, quy trình đấu thầu nào để có thể tối đa hóa lợi ích của đồng tiền thông qua đấu thầu các dự án ODA?

Khai trương Công viên Yên Sở

Sau gần 7 năm thi công, Công viên Yên Sở (Hà Nội) với quy mô 323 ha, trong đó diện tích mặt nước là 286 ha, đã chính thức được khai trương mở cửa vào chiều ngày 4/4.

Cần tăng cường các biện pháp bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ

Tại Phiên họp thường kỳ của Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương diễn ra ngày 4/4 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Đinh La Thăng nhấn mạnh, để đảm bảo đồng tiền đóng góp của người dân...

Tham vấn kinh nghiệm quốc tế về đấu thầu mua thuốc

Cuối tuần qua, Cục Quản lý đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã có cuộc họp với chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực đấu thầu mua thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về tiêu chí, phương pháp đánh giá trong đấu thầu mua thuốc.
Đơn vị thực hiện: ZonQ Việt Nam


                       Báo Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư


Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  Lô D25,  Đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900.6621, 04.3768.8833. Fax: 04.3768.6622 - 04.3768.6633.

Giấy phép hoạt động số: 211/GP-TTĐT của Bộ TTTT cấp ngày 5/12/2011, Tổng biên tập: Nguyễn Trung Nam
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Đấu thầu và Trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Đấu thầu
tại địa chỉ www.muasamcong.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Đấu thầu.