Khánh Hòa: Hủy kết quả đấu thầu gói thầu Xây lắp hệ thống tưới kênh BN7

07:44 | 07/10/2013

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có Quyết định về việc giải quyết kiến nghị của nhà thầu về kết quả đấu thầu gói thầu “Xây lắp hệ thống tưới kênh BN7” thuộc dự án Hệ thống tưới sau thủy điện Ea Krông Rou, thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa).

 

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận kiến nghị của nhà thầu là Công ty CP Xây dựng thủy lợi và Cơ sở hạ tầng với một số nội dung kiến nghị đúng, gồm: Công văn số 33/KH-ĐT ngày 21/5/2013 của Nhà thầu gửi Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và thủy lợi nhưng Ban Quản lý không trả lời; điều kiện tham gia đấu thầu của nhà thầu nêu trong hồ sơ mời thầu (HSMT) “chỉ được tham gia một hồ sơ dự thầu với tư cách là nhà thầu độc lập, không liên danh”.

 

Đặc biệt, UBND tỉnh Khánh Hòa hủy Quyết định số 767/QĐ-GTTL ngày 12/7/2013 của Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và thủy lợi về việc phê duyệt kết quả đấu thầu gói thầu trên. Đồng thời, cảnh cáo đơn vị tư vấn lập HSMT là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Miền Trung – Tây Nguyên có địa chỉ tại thôn Phước Tân, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

Đối với đơn vị thực thi, Quyết định nêu rõ, Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và thủy lợi có trách nhiệm thực hiện kiểm điểm và xử lý nghiêm trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan đến quá trình triển khai thực hiện, lựa chọn nhà thầu gói thầu theo quy định của pháp luật; hoàn trả kinh phí kiến nghị về đấu thầu cùng các chi phí khác thuộc trách nhiệm tài chính khi hủy kết quả đấu thầu theo Khoản 1 Điều 44 Luật Đấu thầu; báo cáo kết quả thực hiện cho UBND Tỉnh và các cơ quan liên quan theo quy định của Luật Đấu thầu.

 

Liên quan đến nội dung này, trước đó, Sở KH&ĐT Khánh Hòa đã thành lập Hội đồng tư vấn về giải quyết kiến nghị trong đấu thầu về kết quả đấu thầu gói thầu này và đã có Báo cáo kết quả kiểm tra về kiến nghị của nhà thầu về kết quả đấu thầu gói thầu “Xây lắp hệ thống tưới kênh BN7” thuộc dự án Hệ thống tưới sau thủy điện EA Krông Rou, thị xã Ninh Hòa.

T.H

Ý kiến bạn đọc

Chưa có ý kiến nào

Gửi ý kiến

Tên
Email
Điện Thoại
Địa chỉ
Nội Dung

Đơn vị thực hiện: ZonQ Việt Nam


                       Báo Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư


Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  Lô D25,  Đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900.6621, 04.3768.8833.

Giấy phép hoạt động số: 211/GP-TTĐT của Bộ TTTT cấp ngày 5/12/2011.
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Đấu thầu và Trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Đấu thầu
tại địa chỉ www.muasamcong.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Đấu thầu.